Thi công nội thất chung cư tân cổ điển tại The Legacy - Ngụy Như Kon Tum

Thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển tại căn hộ chung cư The Legacy – Ngụy Như Kon Tum (Hình ảnh thực tế).

Thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển tại căn hộ chung cư The Legacy – Ngụy Như Kon Tum (Hình ảnh thực tế).

Rất nhiều khách hàng thắc mắc: “Liệu thực tế sau khi thi công nội thất sẽ giống thiết kế bao nhiêu %?”. Homeclassic không dám khẳng định rằng: Chúng tôi sẽ thi công giống đến 99% so với bản thiết kế nội thất (và dĩ nhiên trong quá trình thi công khách hàng sẽ không thay đổi ý tưởng quá nhiều).

Một số hình ảnh thực tế thi công nội thất chung cư tân cổ điển tại công trình The Legacy – Ngụy Như Kon Tum sẽ là mình chứng cho những gì chúng tôi khẳng định:

Căn hộ chung cư tân cổ điển này được là công trình mà khách hàng đã tin tưởng gửi gắm cho Homeclassic thiết kế và thi công nội thất tổng thể. Vì vậy chúng tối đã dành rất nhiều tâm huyết của mình để chăm sóc cho tác phẩm của mình cũng như đổi lấy sự hài lòng của khách hàng.

Thi công nội thất tân cổ điển tại chung cư The legacy 06

Thi công nội thất tân cổ điển tại chung cư The legacy 05

 

 

Thi công nội thất chung cư tân cổ điển tại The Legacy 11

Từ lấy ý tưởng thiết kế đến thi công thực tế: Từng viên gạch, từng góc phào trần,…đến thi công đồ gỗ tại xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển Homeclassic đều được chúng tôi chọn lựa và kiểm sát kỹ càng.

Các đội thợ từ thi công phần thôi tại công trình đến thi công mộc tại xưởng sản xuất đồ gỗ đều là những đội thợ có tay nghề cao và có tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Căn hộ chung cư tân cổ điển The Legacy được thiết kế với bố cục rõ ràng không gian phòng khách và bếp ăn đã được phân không gian khéo léo bằng cách tạo khuôn cửa giả với tường thạch cao kết hợp khuôn trang trí PU tiện dụng mang lại sự độc lập và mới lạ cho không gian.

Thi công nội thất chung cư tân cổ điển tại The Legacy 09

Toàn bộ đồ nội thất tân cổ điển trong nhà được thi công bằng gỗ Sồi Nga, bọc da bò tự nhiên kết hợp với vẽ họa tiết nhũ vàng vừa đảm bảo chất lượng lại mang đến sự độc đáo và sang trọng cho không gian.

Hệ kệ ti vi kết hợp tủ rượu tân cổ điển được thiết kế và thi công đồng bộ mang đến sự gắn kết hoàn hảo cho không gian.

Thi công nội thất tân cổ điển tại chung cư The legacy 04

Nếu bạn đang khoăn tìn đơn vị thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển cho không gian nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: Nội thất Homeclassic .

Homeclassic với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hotline: 0985771234

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Homeclassic.vn@gmail.com

Nguồn:

Tin tức liên quan

Tin tức liên quan
Tin tức liên quan
Chat với chúng tôi qua Zalo
0985 77 1234