Sofa cổ điển - Biệt thự Thái Bình

Bộ sofa tân cổ điển tại công trình Thái Bình được thi công bởi xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển – cổ điển Homeclassic

Đơn vị quản lý: Công ty CP trang trí nội thất Homeclassic.

Bộ sofa tân cổ điển được thi công theo yêu cầu của khách hàng với  tiêu chí ” Độc – đẹp – sang – chất lượng” nên Homeclassic đã tư vấn cho khách hàng những chất liệu hàng đầu.

Với chất liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi, đệm mút xuất khẩu và da bò Ý nhập khẩu cao cấp cùng với kiểu dáng cầu kỳ đã tạo nên một bộ sofa tân cổ điển – cổ điển đẳng cấp có một không hai khẳng định gu thẩm mỹ vượt bậc cũng như sự độc quyền của gia chủ.

Với những mẫu sản phẩm nội thất tân cổ điển, Homeclassic luôn khuyến khích khách hàng qua xưởng kiểm tra sản phẩm mộc cũng như nếu có thời gian thì nên qua xưởng để trải nghiệm quá trình sản xuất sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà Homeclassic luôn đảm bảo mọi công đoạn thi công  sản phẩm và chất lượng sản phẩm đã cam kết với khách hàng đều chuẩn chỉ.

Bộ sofa tân cổ điển được hình thành dựa trên những bàn tay tài hoa cũng độ ngũ nhà Homeclassic đảm bảo sự sắc nét và  nét đồng đáo riêng của từng họa tiết chứ  không giống như những bộ sofa được dập khuôn máy móc sản xuất hàng hàng loạt khác. Tuy kiểu dáng giống nhau nhưng nét đặc trưng riêng của bộ sofa là khác nhau.

Từ công đoạn lựa gỗ, xẻ gỗ đến ra phôi đều được Homeclassic chọn lựa kỹ càng.

Mỗi công đoạn sản xuất đều được Homeclassic sản xuất vô cùng tỉ mỉ . Ngoài mẫu sofa tân cổ điển tại công trình Thái Bình chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác thi công theo yêu cầu. Hãy đến với Homeclassic để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0985 771234

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: homeclassic.vn@gmail.com

Chat với chúng tôi qua Zalo
0985 77 1234