Giường ngủ tân cổ điển - cổ điển M03 tại công trình Nghệ An

Homeclassic sản xuất nội thất giường ngủ cổ điển tân cổ điển  theo yêu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư là một trong những khách hàng khó tính, luôn yêu thích phong cách mới lạ, độc đáo. Ngoài việc khẳng định đẳng cấp thông qua không gian phòng khách, thì phòng ngủ lại là nơi thể hiện phong cách cá nhân một cách rõ ràng nhất.

Một chiếc giường ngủ tân cổ điểnquyến rũ với những đường nét tinh tế luôn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng hướng tới.

Từng bước hoàn thiện sản phẩm nội thất đều được giám sát kỹ càng, quá trình ra dưỡng cho thợ đục được tính toán kỹ càng để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

- Công đoạn ra phôi cho đầu giường và đuôi giường là tâm huyết  của các nghệ nhân yêu cầu phải có kinh nghiệm và tay nghề cao.

- Công đoạn sản xuất đã hoàn thiện phần mộc cho khách hàng nghiệm thu. Để chuẩn bị bước vào giao đoạn sơn, bọc hoàn thiện.

Mọi chi tiết từ đầu đến đuôi đều của chiếc giường ngủ tân cổ điển được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ để có thể mang đến đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đến với Homeclassic không những khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm đẹp mà còn có thể  trải nghiệm quá trình sản xuất sản phẩm nội thất một cách chân thực nhất. Ngoài ra quý khách hàng còn thể đặt thi công theo mẫu  thiết kế, kích thước và chất liệu để phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Nội thất Homeclassic

Hotline: 0985 77 1234

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: homeclassic.vn@gmail.com

Chat với chúng tôi qua Zalo
0985 77 1234