Giường ngủ nhập khẩu GNK07

Như các bạn đã biết 1/3 thời gian cuộc đời là giành cho giấc ngủ. Giường ngủ chính là yếu tố cực quan trọng giúp bạn chìm đắm vào không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hơn nữa chiếc giường còn tô điểm cho không gian phòng ngủ thêm thẩm mỹ và tiện nghi nhất, vì vậy lựa chọn mẫu giường ngủ phù hợp đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, công năng, là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Với mẫu giường ngủ nhập khẩu GNK07 thì yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao, sản phẩm này mang đến sự sang trọng, hiện đại và thể hiện đẳng cấp. 

Đầu giường chính là điểm đáng chú ý nhất nhờ những đường nét tinh tế của da, những đường chỉ lõm sâu tạo thành những hình chữ nhật căng phồng, cách đều. Chạy dọc hai bên thành giường chính là 2 hàng đinh đồng màu bạc sáng. Sự mềm mại, cách điệu đã khiến cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng muốn được đặt lưng xuống chiếc giường và tận hưởng một giấc ngủ an lành, sảng khoái. 

Bạn có thể ngồi tựa lưng một cách thoải mái vào đầu giường để thư giãn với cuốn sách. Hơn nữa, lớp da bọc quanh phần khung giường giúp che đi sự khô khan, cứng nhắc và chỉ còn lại sự êm ái, mềm mại của không gian phòng ngủ. Hơn nữa nhờ có chiều cao khiêm tốn mà sản phẩm giúp cho việc sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Với bộ giường ngủ bọc da cao cấp nhập khẩu GNK07 không gian phòng ngủ sẽ trở nên sang trọng, diễm lệ và mang đến cho bạn những giấc ngủ trọn vẹn hơn. 

 

Chat với chúng tôi qua Zalo
0985 77 1234