Bộ bàn ghế ăn tân cổ điển GA05

Một trong những bộ bàn ghế ăn đang được khách hàng của Homeclassic furniture phản hồi tích cực nhất đó là bộ bàn ghế ăn tân cổ điển GA05 mặt đá bao gồm 6 ghế. Đây là bộ bàn ăn rất phù hợp với gia đình có không gian phòng ăn rộng. Với thiết kế bàn ăn rộng rãi và thoải mái khi mọi người dùng bữa đồng thời việc thiết kế mặt bàn bằng đá vừa tạo thêm sự sang trọng và giá trị hơn hẳn mặt bàn gỗ, vừa tránh được những vết trầy xước trên mặt bàn, giúp bộ bàn ghế ăn tân cổ điển mặt đá GA05 luôn như mới.

Bộ bàn ghế có 6 ghế ăn không tay được bọc bằng da tự nhiên cao cấp, mỗi ghế ăn đều được thiết kế tỉ mỉ từ đường chỉ chuyên dụng trong thiết kế đến những hoa văn uốn lượn tạo sự mềm mại. Ở mỗi chi tiết hoa văn, các nghệ nhân đã khéo léo phủ lên một lớp nhũ ánh đồng làm nổi bật lên tôn màu trắng của bộ bàn ghế. Cả tổng thể bộ bàn ghế ăn cổ điển GA05 tôn lên sự đẳng cấp của chủ sở hữu.

Hãy liên hệ ngay tới Homeclassic furniture để được tư vấn chi tiết nếu bạn yêu thích bộ bàn ghế ăn tân cổ điển GA05 này nhé!

 

 

Chat với chúng tôi qua Zalo
0985 77 1234