Bàn ghế ăn tân cổ điển cổ điển VIP tại biệt thự Nam An Khánh

Thi công bộ bàn ghế ăn tân cổ điển tại xưởng sản xuất nội thất Homeclassic.

Hãy cùng trải nghiệm những khoảnh khắc chân thực nhất của bộ bàn ghế ăn tân cổ điển - cổ điển của Homeclassic.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không những được trải nghiệm, giám sát toàn bộ quy trình hoàn thiện sản phẩm mà còn được setup toàn bộ sản phẩm nội thất theo ý thích dựa trên sự tư vấn nhiệt tình về chuyên môn của Homeclassic.

Sử dụng sản phẩm nội thất tân cổ điển nhiều nhưng có mấy ai biết được sản phẩm mình đang sử dụng được sản xuất như thế nào, hãy cũng chúng tôi dạo một vòng qua xưởng sản xuất nội thất Homeclassic để biết quy trình sản xuất bộ bàn ghế ăn tân cổ điển nhé:     

Bộ bàn ghế ăn tân cổ điển - cổ điển tại biệt thự Nam An Khánh được thi công bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi, bọc da bò tự nhiên, phủ sơn ô tô kết hợp vẽ nhũ vàng cao cấp.                     

Toàn bộ công đoạn sản xuất bộ bàn ghế ăn tân cổ điển - cổ điển cho công trình Nam An Khánh đều được Homeclassic đều được giám sát kỹ càng từ những công đoạn nhỏ nhất.

Từ chọn gỗ, xẻ gỗ, ra phôi,…. tất cả đều được chúng tôi thực hiện vô cùng nghiêm túc bởi những người thợ tâm huyết với nghề.

Các sản phẩm nội thất được thực hiện thủ công 100% không dập khuôn máy móc nên mỗi sản phẩm đều mang một nét đẹp và có dầu ấn riêng.Vì vậy nếu yêu thích phong cách nội thất tân cổ điển hãy liên hệ với chúng tôi để setup cho mình không gian mang đậm dầu ấn của riêng mình nhé:
Hotline: 0985 77 1234

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: homeclassic.vn@gmail.com

Chat với chúng tôi qua Zalo
0985 77 1234