Bàn ghế ăn tân cổ điển - cổ điển tại công trình Cát Linh

Thi công ghế ăn tân cổ điển 08 tại xưởng sản xuất nội thất Homeclassic

Yêu thích phong cách nội thất tân cổ điển, sống trong không gian nội thất tân cổ điển  nhưng không phải ai cũng biết  để có được những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp ấy  thì các nghệ nhân đã gửi gắm  tất cả tâm huyết của mình trong đó.

Mỗi một sản phẩm nội thất tân cổ điển giống như một tác phẩm nghệ thuật, có ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc tinh tế và chứa đựng cả thông điệp mà người nghệ nhân gửi gắm.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm nội thất tân cổ điển, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quá trình sản xuất ghế ăn tân cổ điển - cổ điển tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển Homeclassic.

Bàn ghế ăn tân cổ điển được sản xuất theo đơn đặt của khách hàng tại công trình Phan phù Tiên - Cát Linh. Từ kiểu dáng đến chất liệu toàn bộ đều do khách hàng chỉ định.

Bộ bàn ghế ăn tân cổ điển được thi công bằng gỗ Gõ đỏ, bọc da bò tự nhiên sang trọng, đẳng cấp.

Homeclassic xin gửi tới khách hàng những hình ảnh thi công mộc tại xưởng đang chờ sơn bọc hoàn thiện với đường nét chạm khắc tinh tế, với những đường cong gợi cảm quyến rũ.

Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi tự tin đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Đến với Homeclassic, khách hàng có thể làm chủ toàn bộ đồ nội thất nhà mình, mang phong cách của mình mà không sợ giống với bất cứ một ai.

Hãy đến với Homeclassic để được tư vấn chi tiết hoặc liên hệ hotline: 0985 77 1234.

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: homeclassic.vn@gmail.com

Chat với chúng tôi qua Zalo
0985 77 1234